Ban Đối Ngoại-HSV-NEU

TỔ CHỨC

SỰ KIỆN

Là lực lượng nòng cốt trong vai trò tổ chức các chương trình, sự kiện quan trọng của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Ban Đối Ngoại – HSV – NEU đóng một vai trò thiết yếu góp phần tạo nên thành công lớn của những chương trình ấy. 


Song song với những sự kiện do Ban Đối Ngoại và các tổ đội khác kết hợp tổ chức còn có những sự kiện do Ban Đối Ngoại là đơn vị tự chủ trong kế hoạch tổ chức. Những sự kiện với chất lượng đầu tư cùng quy mô hoành tráng không chỉ thu hút sinh viên NEU nói riêng mà còn nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội nói chung.


Sự kiện chào

tân sinh viên

NEU YOUTH FESTIVAL

01

NEU Youth Festival là chuỗi chương trình chào tân sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Với số lượng tham gia lên tới 10.000 người vào năm 2020, NEU Youth Festival trở thành một trong số những sự kiện chào tân sinh viên lớn nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Nhờ vào phần lớn vai trò của Ban Đối Ngoại, chương trình đã thu hút sự quan tâm từ các Doanh nghiệp, Báo đài trên địa bàn Thủ đô. Đặc biệt, NEU Youth Festival đã đạt được những thành tựu đáng kể với những dấu ấn tiêu biểu như: Top 5 các sự kiện nổi bật trên Social media tháng 09/2018; Sự kiện đầu tiên do trường đại học tổ chức được Buzzmetrics ghi nhận vào Bảng xếp hạng BSI Top 10 event vào năm 2018.


02

Sự kiện tri ân

CHIA TAY

KHOÁ CUỐI

“Chia tay khóa cuối” là sự kiện thường niên do Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức với ý nghĩa như một lời tạm biệt của sinh viên thế hệ sau dành cho các anh chị sắp ra trường, cùng mục đích lưu giữ lại toàn bộ những khoảnh khắc, kỉ niệm nhiệt huyết đáng nhớ nhất của thời tuổi trẻ suốt 4 năm sôi nổi. Với chủ đề đa dạng và phong phú theo từng năm, chương trình như một kim chỉ nam giúp định hướng, hướng nghiệp cho các bạn sinh viên khoá cuối trước khi các bạn bước vào đường đời rộng lớn. Đây chính là hành trang giúp các bạn sinh viên chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào xu thế của thời đại, đồng thời khai thác hiệu quả các nguồn lực, phục vụ lợi ích sinh viên cũng như doanh nghiệp và nhà trường trong thế kỷ 4.0.


03

Sự kiện học thuật – tranh biện

THE Z PIONEER

The Z Pioneer là cuộc thi tranh biện được tổ chức bởi Ban Đối Ngoại – HSV – NEU và Câu lạc bộ Tranh biện, đơn vị trực thuộc Liên Chi Đoàn Khoa Luật Đại học Kinh tế Quốc dân cùng phối hợp tổ chức.

“The Z Pioneer” thực hiện với sứ mệnh lan tỏa tinh thần tranh biện, mang đến một sân chơi thi đấu cạnh tranh, kích thích khả năng tư duy sáng tạo và rèn luyện kĩ năng lập luận, thuyết trình cho các thí sinh tham gia cuộc thi.


Sự kiện giao lưu văn hoá

MIXING BOWL

04

Mixing Bowl là một chương trình giao lưu văn hoá bao gồm các hoạt động: Lễ hội âm nhạc, hóa trang, ẩm thực, trải nghiệm văn hóa các nước và các hoạt động giải trí lành mạnh khác. Được tổ chức lần đầu vào năm 2013, chương trình thu hút đông đảo người tham gia bởi sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Quỳnh Anh Shyn, Toàn Shinoda,…

Đánh dấu năng lực và sự phát triển vượt bậc của Ban Đối Ngoại, chương trình sẽ được diễn ra tới đây vào năm 2021 hứa hẹn sẽ trở lại với nhiều bùng nổ


PORTFOLIO


VỀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH KHÁC


Không chỉ dừng lại ở vai trò Ban Tổ Chức những chương trình của Hội Sinh Viên, Ban Đối Ngoại còn đi đầu trong công tác tự chủ các chương trình do chính Ban Đối Ngoại là đơn vị tổ chức. 


Quý Doanh nghiệp có thể xem đầy đủ các chương trình cũng như năng lực chuyên môn của Ban Đối Ngoại tại Portfolio năng lực của chúng tôi.


KẾT NỐI – HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN

bandoingoai_neu © Released 2021