Chúng tôi là

Ban Đối Ngoại

HSV – Trường

Đại học Kinh tế

Quốc dân

Ban Đối Ngoại được thành lập vào ngày 12/05/2006, nằm trong Cụm trực thuộc – Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Với 3 tôn chỉ “Kết nối – Hợp tác – Phát triển”, Ban Đối Ngoại thực hiện nhiệm vụ chính trở thành cầu nối gắn kết đáng tin cậy giữa sinh viên với đối tác doanh nghiệp và các nhà bảo trợ truyền thông, tích cực phối hợp chặt chẽ cùng các bên trong mọi mặt, góp phần làm nên sự thành công của mỗi chương trình, đảm bảo thông suốt thông tin và quyền lợi cho các đối tác.

Chuyên môn

Chúng tôi có chuyên môn gì?

Trải qua 15 thành lập, đến nay Ban Đối Ngoại đã dần khẳng định vị thế của mình, trở thành đơn vị trao gửi niềm tin, sự tin tưởng cũng như sự hỗ trợ của các Doanh nghiệp, Báo đài nhờ những hoạt động quy mô, môi trường làm việc năng động, sáng tạo cùng tác phong chuyên nghiệp và khả năng giao tiếp tốt.


Quyền lợi cho doanh nghiệp thông qua các chương trình

Là đơn vị uy tín trong cộng đồng các tổ đội sinh viên tại Thủ đô, Ban Đối Ngoại vinh dự là đối tác thân thiết của nhiều Doanh nghiệp, tổ chức như: trường học thiết kế ColorME, công ty Garena, công ty Cổ phần Nutricare, các ngân hàng, trung tâm ngôn ngữ, tin học uy tín: Vietcombank, IZONE, The IELTS Workshop,… cùng nhiều Quý doanh nghiệp khác.

.

Thông tin cho các

đơn vị truyền thông và

cơ quan báo chí uy tín

Trong suốt 14 năm hoạt động, Ban Đối Ngoại – HSV tự hào đã góp phần quảng bá hình ảnh Hội sinh viên, hình ảnh sinh viên Kinh tế quốc dân – năng động – sáng tạo – trẻ trung đến rộng khắp các đối tượng bằng nhiều bài báo về các sự kiện của trường, Hội nói chung và Ban Đối Ngoại nói riêng, kết nối hàng trăm báo, đài truyền hình với cộng đồng sinh viên. 


Một trong những chương trình chào Tân sinh viên lớn nhất TP. Hà Nội, với sự tham gia của hơn 10.000 học sinh – sinh viên

NEU Youth Festival

Hội chợ đón Tết Âm lịch rộn ràng với sự kết hợp của nhiều trường Đại học lớn: FTU, NEU, Xây dựng, Bách khoa,…

360 độ Xuân – NEU Glory Night

Ngày hội giao lưu văn hoá lớn, điểm hẹn giao lưu văn hoá của hàng ngàn bạn trẻ toàn miền Bắc.

Mixing BowlVới vai trò là đơn vị đại diện hình ảnh cho các bạn hội viên nói riêng và trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung, Ban Đối Ngoại không chỉ tiên phong trong các hoạt động chuyên nghiệp mà còn đẩy mạnh phát triển đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm.


Các thành viên Ban Đối Ngoại không chỉ gây ấn tượng bởi năng lực chuyên môn cao mà còn thể hiện phong thái làm việc chuyên nghiệp, tư duy sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, năng động và tràn đầy nhiệt huyết.


Cùng với cách thức hoạt động, các thành viên

Ban Đối Ngoại luôn ghi điểm trong công việc hợp tác với doanh nghiệp và các đơn vị báo đài bởi tiêu chí phát triển được xây dựng và vun đắp bởi 3 giá trị cốt lõi sau: Hiệu quả trong công việc, Chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết, Năng động nhằm phát triển.Cơ cấu tổ chức gồm Ban Điều hành và thành viên, với đội ngũ thành viên đông đảo, chuyên nghiệp, Ban Đối Ngoại sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong mọi tình huống và điều kiện cho phép.

Kết nối – Hợp tác – Phát triển

Bandoingoai_neu © Released 2021